The King Of Chill là gì ? Thương hiệu có gì nổi bật?

Hiện nay trên thị trường đang thịnh hành các dòng sản phẩm Pod Chill của hai thương hiệu nổi tiếng đó là BSAFE và The King Of Chill, đây là hai thương hiệu rất được giới trẻ yêu chuộng vì độ phê và an toàn của nó. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thương hiệu The King Of Chill là gì? Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THE KING OF CHILL

The King Of Chill là 1 trong những hãng sản xuất Juice Relax, Xịt Chill và Pod Chill uy tín, chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại. Được thành lập từ năm 2007, The King Of Chill có trụ sở và nhà máy đặt tại Hoa Kỳ. Với hơn 2000 công nhân, công ty này có thể sản xuất khối lượng lớn sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM NÀY

Ưu điểm của thương hiệu pod chill The King Of Chill

Thành phần là sự kết hợp của một số hoạt chất trong cần sa y tế. Chiết xuất 100% tự nhiên cùng với một lượng nhỏ Shikigami. Kích thích hợp pháp lấy từ các trung tâm y tế nổi tiếng của Mỹ, được FDA công nhận.

Áp dụng luật hấp dẫn, đặt mục tiêu và suy nghĩ về những điều tích cực, mong muốn của bạn. Sử dụng Juice Relax – Xịt Chill – Pod Chill sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Dễ dàng đạt được những gì bạn muốn.

SẢN PHẨM THE KING OF CHILL

Các sản phẩm của họ được đánh giá cao vì mẫu mã hợp thời, biết cách nắm bắt thị hiếu của người dùng. Bao bì sản phẩm mô tả các Siêu Anh Hùng trong bộ phim Avenger. Ứng với mỗi siêu anh sẽ có hương vị cũng như độ bê khác nhau.

Chất lượng luôn nằm trong top đầu được chính Hội Đồng Phê trên toàn thế giới bình chọn. Họ là một trong những hãng sản xuất Juice nhanh nhạy với thị trường. Không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Sản phẩm của The King Of Chill có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như. Malaysia, Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc, Nam Phi, Mỹ, Canada, Mexico, Czekh, Bắc Âu + Iceland, Đức, Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh, …Xem tất cả sản phẩm tại đây

Giới thiệu về thương hiệu Pod Chill The King Of Chill

LỜI KẾT

Vương Quốc Chill tự hào là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng TheKingOfChill và Bsafe. Đây là 2 hãng sản xuất uy tín và chất lượng nhất hiện tại. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm Bsafe Juice Relax, Xịt Chill, Pod Chill, Shisha Que đầy đủ với chất lượng cao nhất trên thị trường.

Ưu tiên hàng đầu của Shop là đem đến cho khách hàng các sản phẩm với nguyên liệu tốt nhất. Hoàn toàn 100% tự nhiên, bao gồm cả cây gai dầu được trồng hữu cơ. Phương châm của chúng tôi là “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Chúc bạn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp nhất, chúng tôi yêu các bạn rất nhiều.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết Juice Relax có phù hợp với mình hay không thì bạn yên tâm nhé. Bạn có thể gọi hoặc nhắn tin qua Fanpage sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Do số lượng khách rất nhiều nên đôi lúc shop sẽ bận. Bạn cứ nt để chút shop gọi lại cho nha!

Rate this post

Viết một bình luận