[Đánh giá] Sìn sú là gì? Có tác dụng như lời đồn hay không

Sìn sú là gì ? Sìn sú có tác dụng gì

Dạo gần đây mọi người hay truyền miệng nhau về một loại thảo dược dân tộc có tác dụng kéo dài thời gian trong chuyện chăn gối, giúp cánh đàn ông có thể duy trì trạng thái sung sướng lâu dài mà không bị mất cảm giác. Sản phẩm đó được giới giang hồ gọi là sìn sú hay còn gọi là cao sìn sú hoặc thảo dược sìn sú. Vậy thực hư việc sìn sú có tác dụng thật sự không hay chỉ là lời đồn thổi của cộng động mạng. Mời các bạn xem qua bài viết bên dưới.

1/ Cây sìn sú là gì

Sìn sú là gì ? Sìn sú có tác dụng gì
Sìn sú là gì ? Sìn sú có tác dụng gì

Cây sìn sú là một loại cây dân tộc lâu năm ở Tây Nguyên. Từ xa xưa, người dân tộc đã nghiên cứu để lấy cây và lá của cây sìn sú để nấu thành cao nấu thành cao sau đó xoay nhuyễn thành bột và truyền cho thanh niên trai tráng trong làng để sử dụng nhằm khắc phục chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Trước khi có loại cao thuốc này các thanh niên trai tráng chỉ quan hệ được 5-10 phút nhưng sau khi sử dụng họ đã kéo dài thời gian sử dụng lên đến 45-60 phút. Một con số lý tưởng, khiến cho các nàng không ngừng kêu than tại sao chồng mình dạo này lại mạnh mẽ như vậy.

Thấy được hiệu quả và công dụng tuyệt vời của chúng, một số cán bộ trong làng đã đem loại thần dược này quảng bá với bên ngoài. Nhằm giúp cho không chỉ đàn ông trong làng mà tất cả đàn ông ở Việt Nam đều có thể kéo dài thời gian, không còn xuất tinh sớm khi lâm trận.

2/ Sìn Sú là cái gì?

Sìn sú là một loại cao thực vật được nung nấu, điều chế từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên của người dân tộc Ê đê nổi tiếng trong việc chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Sìn sú có từ lâu đời, người đàn ông Ê đê thường “lận lưng quần” dùng dần, hôm nào mệt mệt thấy không tự tin lại lấy ra một ít ra, bôi lên “thằng nhỏ” và cứ thế là “chiến” tới bến với vợ/người tình của mình.

Sìn sú hay còn được gọi là “cậu bé sìn sú “được coi như “bảo vật” của trai bản, được rất nhiều người dân tộc sử dụng. Đặc biệt có hiệu quả trong việc kéo dài thời gian yêu, chống xuất sớm, điều trị yếu sinh lý.

Hãy thử sức mạnh của trai bản nếu bạn đang bị vấn đề với cậu bé của mình. Đảm bảo caubesinsu.com sẽ không làm bạn thất vọng

3/ Nguồn gốc ra đời của sìn sú

Tìm hiểu sìn sú được làm gì?
Tìm hiểu sìn sú được làm gì?

 

Sìn sú là tiếng dân tộc người Ê đê gọi tên loại cao thực vật phòng the này, dịch ra tiếng kinh có nghĩa là “sung sướng”. Cái tên nói lên tất cả, bà con dân tộc mình chân chất, đặt cái tên là chính xác luôn cái công dụng của nó. Tuy Sìn sú có từ lâu, từ thuở ông bà cố kị nhưng đến đầu năm 2019 này nó mới trở nên “hot”, được nhiều người biết đến. Trước đây thì nó là “bí kíp” riêng của người đàn ông dân tộc Ê đê nhưng giờ thì trở nên phổ biến, trở thành “thần dược” phòng the cho mọi quý ông.
Nhiều người lầm tưởng Sìn sú làm từ cây Sìn sú. Làm gì có cây Sìn sú! Để tạo ra Cao sìn sú thành phẩm, mất rất nhiều thời gian và qua nhiều công đoạn điều chế.
đấy! Sìn sú là cao thảo dược tự nhiên 100%, được nấu từ nhiều rễ và lá các loại dược liệu quý, thành phần lành tính, rất an toàn, giống như t nam. Để nấu ra được mẻ cao sìn sú cũng tốn nhiều thời gian, từ việc vào rừng tìm cho đủ nguyên liệu, đem về làm sạch xong mang lên nấu 2 – 3 ngày cho đến khi hỗn hợp cô đặc lại, đóng thành cục màu nâu hổ phách thì mới ngưng.

4. Công dụng của sìn sú

Nói nôm na cho dễ hiểu, phần lớn xuất tinh sớm là do hệ thống dây thần kinh ở đầu “cậu bé” nhạy cảm quá mức, không làm chủ được cảm xúc là sẽ bị xuất ngoài ý muốn ngay. Khi bôi sìn sú, sìn sú sẽ gây tê nhẹ, làm giảm tải sự kích thích quá mức của dây thần kinh ở “cậu bé”, nhờ vào đó dây thần kinh sẽ bớt nhạy cảm hơn, cho tác dụng ức chế quá trình xuất binh sớm, kéo dài thời gian quan hệ trung bình 30 – 60 phút.

5. Cao sìn sú có hại không?

Với những hiệu năng vượt trội mang lại nhiều người lo sợ sau khi sử dùng sìn sú sẽ có tác dụng phụ nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra cả bởi sản phẩm sìn sú của Cậu Bé Sìn Sú được làm hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên. Được hàng trăm hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi cam kết trong suốt quá trình sử dụng quý khách sẽ không gặp bất cứ trục trặc và rắc rối gì. Nếu có chúng tôi chấp nhận hoàn tiền hoặc đổi trả sản phẩm khác.

>>> Xem thêm cách chọn mua cao sìn sú chính hãng giá rẻ tại đây <<<

Cây sìn sú là gì?
Cây sìn sú là gì?

350.000 ĐỒNG/ BỊCH 1GRAM –  Điện Thoại: 0902916102 – 0764133978
(Miễn phí giao hàng toàn quốc)
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:
MUA 5 BỊCH ĐƯỢC TẶNG 1 BỊCH
Tphcm: Giao hàng trong ngày
Chúng tôi sẽ gọi xác nhận và hẹn giờ giao hàng tùy thuộc thời gian  của quý khách hàng.
——————————————
Khu vực tỉnh khác: 
Nhận hàng và thanh toán cho nhân viên bưu điện. Khoảng 2-3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng thành công.

350.000 ĐỒNG/ BỊCH 1GRAM – Điện Thoại: 0902916102 – 0764133978 (Miễn phí giao hàng toàn quốc)
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: MUA 5 BỊCH ĐƯỢC TẶNG 1 BỊCH

Trả lời

Contact Me on Zalo