Sìn sú là gì? Có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe

Sìn sú là gì? Có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe

Dạo gần đây bạn nghe mọi người nói nhiều về sìn sú nhưng không biết thực hư sìn sú là gì? Chúng có tác dụng ra sao đối với sức khỏe, có thực sự tốt không? Chúng có phải thần dược dành cho nam giới lúc lâm trận hay chỉ là lời đồn thổi. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây, từ đó bạn sẽ quyết định được là có nên mua sìn sú (hay còn gọi là cao sìn sú) về sử dụng hay không.

Giới thiệu sìn sú (hay còn gọi cao sìn sú) là gì?

Sìn sú là gì? Sìn sú là một loại cao thực vật được nung nấu, điều chế từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên của người dân tộc Ê đê nổi tiếng trong việc chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Sìn sú có từ lâu đời, người đàn ông Ê đê thường “lận lưng quần” dùng dần, hôm nào mệt mệt thấy không tự tin lại lấy ra một ít ra, bôi lên “thằng nhỏ” và cứ thế là “chiến” tới bến với vợ/người tình của mình. 

Sin su 01

Nguồn gốc ra đời của sìn sú


Sìn sú là tiếng dân tộc người Ê đê gọi tên loại cao thực vật phòng the này, dịch ra tiếng kinh có nghĩa là “sung sướng”. Cái tên nói lên tất cả, bà con dân tộc mình chân chất, đặt cái tên là chính xác luôn cái công dụng của nó.

Tuy Sìn sú có từ lâu, từ thuở ông bà cố kị nhưng đến đầu năm 2019 này nó mới trở nên “hot”, được nhiều người biết đến. Trước đây thì nó là “bí kíp” riêng của người đàn ông dân tộc Ê đê nhưng giờ thì trở nên phổ biến, trở thành “thần dược” phòng the cho mọi quý ông.Nhiều người lầm tưởng Sìn sú làm từ cây Sìn sú. Làm gì có cây Sìn sú! Để tạo ra Cao sìn sú thành phẩm, mất rất nhiều thời gian và qua nhiều công đoạn điều chế.


Sìn sú là cao thảo dược tự nhiên 100%, được nấu từ nhiều rễ và lá các loại dược liệu quý, thành phần lành tính, rất an toàn, giống như t nam. Để nấu ra được mẻ cao sìn sú cũng tốn nhiều thời gian, từ việc vào rừng tìm cho đủ nguyên liệu, đem về làm sạch xong mang lên nấu 2 – 3 ngày cho đến khi hỗn hợp cô đặc lại, đóng thành cục màu nâu hổ phách thì mới ngưng.

Cách dùng sìn sú:

Bước 1: Cho 1 lượng nhỏ bằng hạt đậu xanh vào lòng bàn tay.

Bước 2: Nhỏ 4-5 giọt nước vào, miết cho tan đều.

Bước 3: Thoa đều lên đầu khất dương vật, lưu ý chỉ thoa lên đầu khấc dương vật, không thoa toàn thân dương vật.

Bước 4: Để cho thuốc thấm trong khoảng 5-10p phút rồi rửa lại bằng nước. Quan hệ ngay sau đó để tránh việc Sìn Sú giảm tác dụng theo thời gian.

Bước 5: Chiến đấu mệt nghỉ, chiến 45 phút – 60 phút là bình thường.

Tại caubesinsu.com, chúng tôi luôn sẵn sàn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm hoặc cách sử dụng hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi theo số Hotline 0902916102

>>> Xem thêm các kiến thức khác về sìn sú trước khi mua sản phẩm

350.000 ĐỒNG/ BỊCH 1GRAM – Điện Thoại: 0902916102 – 0764133978 (Miễn phí giao hàng toàn quốc)
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: MUA 5 BỊCH ĐƯỢC TẶNG 1 BỊCH

Trả lời

Contact Me on Zalo