Những địa điểm bán Sìn Sú Hưng Yên được nhiều người biết đến

Sìn sú Hưng Yên – những địa điểm bán Sìn Sú ở Hưng Yên luôn được nhiều người biết đến. Vậy hãy cùng xem những nơi đó là địa điểm nào ở Hưng Yên nhé. 

Sìn Sú là sản phẩm không còn xa lạ gì với đàn ông bởi vì nó giúp họ thể hiện bản lĩnh của phái mạnh trong “cuộc vui” cùng nàng. Hiện nay sản phẩm này đă có mặt ở hầu hết những tỉnh thành trên khắp cả nước. Vậy có bao nhiêu nơi bán Sìn Sú Hưng Yên.

Tác dụng thuốc Sìn Sú

Sìn Sú là một bài thuốc của người đồng bào Ê Đê, trong tiếng Ê Đê thì từ này cũng có nghĩa là sung sướng. Thuốc này được làm từ những dược liệu quý hiểm ở các vùng cao của nước ta như: Nhân Sâm. Sâm Xuyên Đá, Đinh Hương, Thiềm Tô… Cho nên có tác dụng tăng cường khả năng sinh lý của phái nam qua đó kéo dài thời gian quan hệ.

Ngoài ra Sìn Sú còn giúp chữa trị những chứng rối loạn cương dương hoặc yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Vì được làm từ những dược liệu thiên nhiên cho nên loại thuốc này ít gây những tác phụ và an toàn với hầu hết những người sử dụng. 

Chính vì những công dụng thiết thực của nó mà sản phẩm này được bán rộng rãi ở cả trong nước và ngoài nước. Hưng Yên cũng là một tỉnh thành có nhiều cửa hàng, đại lý Sìn Sú trên cả nước.

Những địa điểm bán Sìn Sú Hưng Yên

Có rất nhiều những địa điểm chuyên bán Sìn Sú Hưng Yê. Cho nên những nội dung dưới đây chỉ nêu ra một vài nơi được nhiều khách hàng biết và thường xuyên mua hàng.

Shop Sìn Sú Ê Đê tại Hưng Yên

Đây là một shop có chi nhánh ở nhiều nơi trên cả nước. Cho nên chất lượng Sìn Sú ơ đây cũng được nhận được rất nhiều phản hồi tốt về khách hàng. Vì thế khi mua Sìn Sú Hưng Yên bạn nên cân nhắc đến nơi này nhé và người dùng cũng có thể tham khảo thông tin về shop qua website trên internet.

Shop cao Sìn Sú Hưng Yên

Đây là một cửa hàng thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm của mình trên các trang mạng xã hội. Vì thế người dùng có thể dễ dàng liên hệ với shop để được tư vấn về Sìn Sú một cách chi tiết nhất.

Những địa điểm bán Sìn Sú Hưng Yên ở trên luôn được nhiều người biết đến

Những sản phẩm Sìn Sú mà các địa điểm trên cung cấp

Những nơi chuyên bán Sìn Sú Hưng Yên đều cung cấp các sản phẩm Sìn Sú thường thấy trên thị trường. Trong đó nổi bật và được nhiều khách hàng nhất là dạng Sìn Sú bột và Sìn Sú nước.

Sìn Sú bột là những loại Sìn Sú được mài nhuyễn từ bánh cao Sìn Sún nhưng vẫn đảm bảo được dược tính của nó. Sìn Sú dạng bột được đóng trong từng gói nhỏ có trọng lượng từ 0.5 gram cho đến 1 gram.

Sìn Sú dạng nước: là loại nước ngâm từ cao Sìn Sú sao đó được đóng vào những chai xịt dạng nhỏ khoảng từ 3ml cho đến 6ml.

Sử dụng Sìn Sú Hưng Yên như thế nào?

Hầu hết những loại Sìn Sú đều có cách sử dụng giống như nhau và Sìn Sú Hưng Yên cũng thế. Nếu bạn muốn dùng thuốc dạng bột thì trước tiên phải rửa sạch tay và dương vật sau đó lau khô. Tiếp theo bạn lấy 1 lượng bột Sìn vừa đủ (khoảng 1 hạt đậu) để vào lòng bàn tay sau đó dùng nước hoà tan thuốc ra. 

Đến khi thuốc hoà tan xong, bạn thoa đều lên đầu khất rồi dùng tay mát xa nhẹ. Sau đó chờ khoảng từ 20 – 30 (tuỳ vào từng loại Sìn Sú) để thuốc thấm vào là có thể bắt đầu “hành sự”.

Còn đối với loại thuốc nước thì cách sử dụng của nó sẽ đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần người sử dụng vệ sinh dương vật và tay sau đó xịt từ 2 -3 giọt lên đầu khất rồi đợi một thơi gian cho thuốc thấm vào là được. Cũng vì tiện lợi và nhanh chóng cho nên loại Sìn nước thường có giá thành cao hơn Sìn Sú Bột một chút.

Giá cả của những loại Sìn Sú Hưng Yên

Có nhiều địa điểm cung cấp Sìn Sú Hưng Yên cho nên giá cả của chúng cũng tuỳ vào loại thuốc mà bạn chọn mua và cửa hàng cung cấp. Tuy nhiên nhìn chung giá cả Sìn Sú ở Hưng Yên thường giao động với các mức giá sau:

  • Giá thuốc nước sẽ giao động từ 300.000 VNĐ cho đến khoảng 600.000 VNĐ. Tuỳ theo loại thuốc có dung tích là 3ml hay 6ml.
  • Giá thuốc bột sẽ giao động từ 200.000 VNĐ cho đến khoảng 400.000. Tuỳ theo trọng lượng thuốc mà bạn muốn mua là 0.5 gram hay 1 gram.

Khi xem giá thành bên trên có thể rất nhiều người sẽ cho rằng loại thuốc này khá đắt tiền. Nhưng Sìn Sú được chiết xuất từ các thảo dược quý cho nên hầu như không gây hại cho sức khoẻ người dùng khi sử dụng đúng liều lượng. Hơn nữa cách bào chế của nó cũng phức tạp và có công dụng tốt cho nên Sìn Sú hoàn toàn xứng đáng với những mức giá này.

Sìn Sú là một loại thuốc chất lượng nên có giá thành khá cao

Tổng kết

Cậu Bé Sìn Sú đã cung cấp những thông tin như công dụng, cách dùng và giá cả của những địa chỉ Sìn Sú Hưng Yên. Hi vọng những điều trên sẽ cung cấp thêm kiến thức cho bạn khi muốn lựa chọn và sử dụng loại thuốc này.

Rate this post

Viết một bình luận