Sìn sú có an toàn không?

NỘI DUNG

Tìm hiểu sìn sú là gì?

Sìn sú là tổng hợp của các loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên: trầm hương, đinh hương, nhân sâm,… Các loại thảo dược này được kết hợp với nhau theo một tỷ lệ nhất định sau đó sơ chế sạch sẽ.

Quá trình đun kéo dài khoảng 3 – 4 ngày đến khi các loại thảo dược thiên nhiên chuyển thành dạng cao. Về độ lửa hay lượng nước sẽ không một ai biết được trừ những người trong những gia đình có truyền thống.

Hiện nay, để tiện sử dụng, sìn sú được chia nhỏ ra thành các túi và được  nghiền thành dạng bột. Các bạn có thể để vào túi áo,túi quần để tiện 

Sìn sú có an toàn không?

Ai đã từng sử dụng sìn sú họ đều biết sìn sú có an toàn không và 100% đều khẳng định sản phẩm vô cùng an toàn bởi vì chugns có các đặc điểm sau:

Hoàn toàn từ thiên nhiên

Các thảo dược thiên nhiên hoàn toàn lành tính 100%, chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Không hề chứa bất kỳ chất hóa học nào, sìn sú được coi là một trong những số hiếm loại sản phẩm khắc phục yếu sinh lý tác dụng nhanh mà không hề chứa chất hóa học. 

Chế biến theo phương pháp thủ công

Việc chế biến sìn sú hoàn toàn thủ công, không hề được trợ giúp bởi bất kỳ yếu tố hóa học nào. Từ ngàn đời xưa, các già làng, trưởng bản chỉ dùng những dụng cụ đơn giản để đun nấu sản phẩm trong 3  – 4 ngày.

Không gây hại tới các bộ phận nhạy cảm

Nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm sìn sú thì có thể tự tin trả lời được câu hỏi sìn sú có an toàn không. Sìn sú không hề gây hại tới bất kỳ bộ phận nào của cơ thể kể cả bộ phân nhạy cảm như dương vật của các anh, các chú. 

Không gây hại sức khỏe

Sìn sú kéo dài thời gian quan hệ lên tới 45 – 60 phút tuy nhiên lại không gây mệt mỏi cho người dùng. Sở dĩ sản phẩm có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự nhiên, không tác động hay ức chế đến thần kinh. Đơn giản sìn sú chỉ kéo máu dồn về đầu dương vật, khác với các loại thuốc kích dục có trên thị trường. Điều đó lý giải tại sao sau 3 – 4 phút matxa, các bạn sẽ cảm thấy đầu dương vật nóng lên, cương lên và muốn âu yếm ngay lập tức. 

Để biết sìn sú có an toàn không, các bạn có thể so sánh với các thuốc hỗ trợ khác, đặc biệt là các thuốc kích dục. Các loại thuốc này sau khi sử dụng sẽ gây mệt, trong lúc quan hệ không có cảm giác tự nhiên. Tuy nhiên đối với sìn sú, các anh sẽ không cảm thấy như vậy, sau khi chiến đấu, các anh sẽ có thể muốn thêm 1 – 2 hiệp nữa. Và tất nhiên chất lượng của cuộc âu yếm sẽ được nâng cao hơn bao giờ hết.

Cải thiện sinh lý một cách tự nhiên

Không phải lo vấn đề phụ thuộc thuốc, sìn sú sẽ giúp các bạn cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm của mình một cách tự nhiên. Sau khi sử dụng thuốc một thời gian, bạn có thể ngừng trong khi đó sức khỏe sinh lý của bạn không bị suy giảm.

Lưu ý gì khi sử dụng sìn sú?

Để có được hiệu quả cao khi sử dụng, bạn cần có những lưu ý cần thiết. Thứ nhất, vì sìn sú có hiệu quả cao, tác dụng mạnh nên bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ như hạt đậu mà thôi. Hãy để lượng sìn sú ra lòng bàn tay, thêm 5 – 6 giọt nước và matxa dương vật bạn nhé! Nếu không ngại, bạn có thể nhờ bạn gái/ vợ của bạn thực hiện. Điều này sẽ khiến cho tình cảm của 2 bạn càng đi lên hơn bao giờ hết.

Sau một lần ân ái, nếu các bạn muốn thêm lần nữa thì không cần phải thoa lại sìn sú nhé! Vì sìn sú có thể phát huy tác dụng 2 – 3 tiếng sau đó.

Sìn sú có an toàn không nếu mua đại trên mạng?

Sìn sú có an toàn không?

Sau khi biết sìn sú có an toàn không cũng như những lợi ích mà nó mang lại, rất nhiều người đã tìm mua sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng ta cần phải có địa chỉ tin cậy để không mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Một trong những địa chỉ chúng ta cần kể tới đó chính là caubesinsu.com. Đây là website đã có được những phản hổi tích cực từ phía khách hàng. 

Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm,  caubesinsu.com còn có mức giá niêm yết khá ưu đãi. Cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện có thể nói đây chính là địa điểm bạn nên đặt niềm tin của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp xin truy cập vào website hoặc gọi đến số hotline nhé!

Rate this post

Viết một bình luận