Pod Chill là gì? Món đồ chơi này có gì hấp dẫn các dân chơi

NỘI DUNG

Pod Chill là gì? Công dụng của thần dược này?

Pod Chill là là 1 thiết bị Pod System cao cấp sử dụng 1 lần. Bên trong có sẵn tinh dầu phê nên Pod Chill có thể xem là Juice Relax dạng que. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chanh xả và khi hút có kèm hiệu ứng “phê”. Sản phẩm hoàn toàn an toàn, được các cơ quan ý tế kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Ưu điểm của Juice Relax dạng que là gì?

Sau khi tìm hiểu Pod Chill là gì sau đây là ưu điểm. Sản phẩm là sự kết hợp của một số chất trong cần sa y tế, chiết xuất 100% tự nhiên. Cùng với đó là một lượng nhỏ Shikigami, kích thích hợp pháp lấy từ các trung tâm y tế nổi tiếng của Mỹ, được FDA công nhận.

Bên cạnh sản phẩm sìn sú giúp kéo dài cuộc vui đang được anh em quan tâm và sử dụng trong thời gian qua thì Pod Chill chính là sản phẩm giúp anh em thêm phần hưng phấn và vui vẻ khi tham dự các cuộc vui chơi cùng bạn bè.

Pod chill mang đến những cuộc chơi thăng hoa cho giới trẻ

Các sản phẩm Pod Chill nổi bật hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 sản phẩm của hai hãng nổi bật đó là BSAFE và The King Of Chill. Đây là hai hãng nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và độ an toàn của sản phẩm.

Nhằm đem đến các sản phẩm an toàn, hiệu quả cho giới trẻ Cậu Bé Sìn Sú tự hào là nhà nhập khẩu độc quyền sản phẩm của BSAFE và The King Of Chill tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy tờ nhập khẩu hải quan đầy đủ, bảo hành trọn đời cho các quý khách hàng. Đảm bảo cuộc “Chill” sẽ diễn ra trọn vẹn và hào hứng nhất.

Một số sản phẩm nổi bật của các hãng BSAFE:

POD CHILL BSAFE LEVEL 3: Dâu

POD CHILL BSAFE LEVEL 4: Xoài

POD CHILL KINGDOM LEVEL 4: Táo

Để đặt hàng vui lòng liên hệ : 0902916102 (Zalo/SMS)

Hai hãng sản phẩm Pod Chill nổi bật hiện nay

Cách dùng sản phẩm đúng cách để chill trọn vẹn

Để cuộc chơi được diễn ra hoàn hảo cùng với Juice Relax dạng que chính hãng được cung cấp bởi Cậu Bé Sìn Sú, các dân chơi vui lòng sử dụng theo hướng dẫn sau:

Bước 1 : Mở nắp, để vào miệng rồi rít nhẹ một hơi, ếm khói, cảm nhận và chill ngay.
Bước 2 : Có thể dùng sản phẩm này kết hợp nhạc Vinahouse, Deephouse, DJ, Nonstop, Việt mix.
Sản phẩm thích hợp dùng ở Karaoke, bay phòng, Bar, Club, Party cùng bạn bè,…

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản Pod Chill

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao. Tránh xa tầm tay trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú, người thần kinh yếu, mẫn cảm với các chất kích thích như rượu bia.
  • Sử dụng trong vòng 15 ngày sau khi mở nắp.
  • Chỉ dùng 1-2 hơi cho lần đầu sử dụng.
  • Hỏi kĩ trước khi mời bạn bè để cuộc vui được trọn vẹn.
Pod chill giúp cuộc chơi của bạn thêm thăng hoa
Rate this post

Viết một bình luận