Pod Chill Bsafe là gì? An toàn không, giá nhiêu?

Pod Chill Bsafe là gì? An toàn không, giá nhiêu?

Pod Chill Bsafe là gì? Có gì đặc biệt hơn so với các hãng khác mà khiến anh em dân chơi mê mẩn đến vậy .Hôm nay shop Cậu Bé Sìn Sú sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm này một cách kỹ lưỡng, những ưu và nhược điểm của nó so với hãng The King Of Chill.

Pod Chill Bsafe là gì? Những điều bạn nên biết về hãng Bsafe?

Pod Chill Bsafe là gì?
Pod Chill Bsafe là gì?

Theo thông tin mà Cậu Bé Sìn Sú tập hợp thì Pod Chill Bsafe là dòng Pod System đến từ hãng Bsafe (bê sa phê) của Mỹ. Có thành phần là sự kết hợp của một số hoạt chất trong cần sa y tế cùng với một lượng nhỏ Shikigami, kích thích hợp pháp được FDA công nhận.

Sản phẩm rất an toàn khi được giới trẻ Mỹ sử dụng thường xuyên trong các cuộc chill cuối tuần của mình. Khi du nhập vào Việt Nam, Pod Chill Bsafe đã nhanh chóng chiếm lấy thiện cảm của giới trẻ Việt Nam, biến đây trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các cuộc ăn chơi.

Pod Chill Bsafe là gì? Các dòng sản phẩm phổ biến

Hiện nay Bsafe có 5 dòng sản phẩm chính với nhiều loại mùi vị phù hợp với từng khẩu vị của từng người, đảm bảo cho cuộc vui được trọn vẹn nhất. Tham khảo các sản phảm của BSAFE dưới đây

So với thương hiệu The King Of Chill thì Bsafe được đánh giá là đa đạng hơn, với nhiều level và mùi vị hơn. Độ phê cũng được dân chơi đánh giá là “nhỉnh” hơn một chút. Tuy nhiên cái này tùy khẩu vị của mỗi người, biết đâu với họ thì Bsafe chiêu hơn nhưng với bạn The King Of Chill thì chill hơn thì sao. Shop nghĩ bạn nên thử cả 2 hãng để tìm ra khẩu vị phù hợp nhất cho bản thân mình.

Ưu điểm của Pod Chill BSAFE

Bsafe là gì? Ưu điểm của thương hiệu Bsafe.
Bsafe là gì? Ưu điểm của thương hiệu Bsafe.

So với các sản phẩm khác, sản phẩm này không cần châm tinh dầu. Bên cạnh đó Pod Chill khoogn cần dùng chung với các phụ kiện khác. Giúp cho cuộc chơi của bạn trở nên đơn giản và trọn vẹn nhất.

Cam kết chính hãng BSAFE

Tất cả các sản phẩm PoD Chill của Bsafe tại caubesinsu.com đều là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ. Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Bao đổi trả nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

Để đặt ngay Pod Chill Bsafe hãy liên hệ ngay 0932078252

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng của 2 hãng thuốc lá điện tử: Bsafe Juice Relax Xịt Chill nổi tiếng toàn cầu là The King Of Chill và Bsafe tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm chính hãng, chất lượng.Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.

Sản phẩm HOT

Giảm giá!
Giảm giá!
500,000.000 349,000.000
Giảm giá!

Kẹo sâm

Kẹo sâm hammer

120.000 90.000
175.000
Contact Me on Zalo